CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HOÀ PHONG
Lời đầu tiên công ty Dịch Vụ Xây Dựng Hoà Phong xin kính chúc quý khách có một cuộc sống hạnh phúc và nhiều phước lành.
Chúng tôi với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà và đã đồng hành trang hoàng cho hơn 50 ngôi nhà ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới và tận tậm sửa chữa nhà, nâng cấp, thiết kế, thi công nội – ngoài thất cho các công trình nhà ở. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, Đội ngũ thiết kế sáng tạo luôn đổi mới các ý tưởng độc đáo phù hợp với từng gia chủ.

Xã hội không ngừng biến đổi và phong cách, sở thích của con người cũng thay đổi theo thời gian. Các công trình nhà ở cũ trước đây đã giành bao tâm huyết xây dựng cũng đến lúc phải tân trang để theo kịp xu thế. Chúng tôi thấu hiểu được tâm ý và mong muốn của rất nhiều hộ gia đình vưà muốn đổi mới Ngôi Nhà mình lại vừa muốn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nên đã cùng hợp tác với các chuyên gia thành lập lên Công ty Xây Dựng Hoà Phong.

• PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
“ Tận tâm – Sáng tạo – Tinh Tế – Chuyên nghiệp”

• HOÀI BÃO
Đến năm 2025 sẽ trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa nhà, hoàn thiện và đổi mới phong cách sống cho người Việt

• SỨ MỆNH
Không ngừng tìm tòi, sáng tạo và đổi mới những Ngôi Nhà mà chúng tôi công tác. Dốc toàn bộ tâm trí và sức lực không ngừng lao động để mang lại sự thoả mãn cho Khách hàng. Sự tín nhiệm và tin tưởng của Khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng.
Xây dựng niềm tin vững chắc với đối tác, khách hàng dựa trên sự tận tâm hợp lòng của toàn bộ nhân viên công ty.

Lĩnh vực hoạt động

 

Sự tin tưởng của quý vị là động lực cho chúng tôi. Sự hài lòng của quý vị là niềm tự hào của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DV XÂY DỰNG HOÀ PHONG

Địa chỉ: Số 133 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 0973.003.322
Email: [email protected]
Facebook: www.facebook.com/dichvusuanhatot – Skype: dichvusuanhatot
Website: www.dichvusuanhatot.com