Những vật liệu chống thấm sàn mái bê tông bị nứt hiệu quả trên 15 năm

Có thể bạn không biết, mái bê tông là nơi chịu tác động lớn từ khí hậu và thời tiết. Và chính yếu tố này là nguyên nhân trực tiếp gây ra tình trạng nứt sàn mái bê tông cốt thép. Hậu quả là sau mỗi lần mưa sẽ bị thấm ở góc tường, nước đọng và nhỏ giọt xuống dưới. Đứng trước tình trạng này, xử lý chống thẩm sàn mái nhà là giải pháp bắt buộc để ngăn chặn các sự cố có thể phát sinh. Hôm nay, hãy cùng với bài viết điểm mặt những vật liệu chống thấm sàn mái bê tông bị nứt hiệu quả trên 15 năm để có những giải pháp hiệu quả nhất cho căn nhà của mình nhé!

Xử lý chống thấm bằng nhựa đường

Nhựa đường là vật liệu được đun nóng chảy có khả năng thẩm thấu và kết dính cực tốt. Chúng tạo ra một lớp mang dày dặn, giúp ngăn nước triệt để. Thời điểm tốt nhất để bạn quét nhựa đường chính là sau khi dùng keo bít hết các vết nứt. Cách này giúp bạn có thể an tâm vì nó giúp tuổi thọ của sàn mái bê tông kéo dài hàng chục năm và nhựa đường thường dùng cho các công trình chịu tác động thấm dột nghiêm trọng.
Xử lý chống thấm bằng nhựa đường
Lưu ý, các cổ ống thoát sàn hoặc hộp kỹ thuật thì bạn phải chống thấm bằng vữa grout không co ngót rồi mới bơm keo Epoxy quanh miệng ống nhé.

Chống thấm bằng keo chống thấm chuyên dụng

Bạn nên sử dụng keo chuyên dụng TX – 911 có cấu tạo từ Bitum và PU đối với bề mặt bê tông sàn mái nhà bị nứt. Hãy bơm keo trực tiếp vào các vết nứt rồi mới cần đến vật liệu chống thấm toàn diện, bởi keo chống thấm chuyên dụng có khả năng đàn hồi cao giúp trám bít vết nứt trong thời gian dài. Chúng có thể giãn nở thay đổi cho thích hợp dưới tác động của thời tiết. Nhờ vậy, sàn mái bê tông sẽ không bị rạn nứt, thấm dột vào ngày mưa nhiều hay nắng nóng.
Keo chống thấm chuyên dụng

Chống thấm bằng Sika

Sika là một chất liệu phổ thông nhất trong lĩnh vực chống thẩm, có thể mang đến lớp màng ngăn nước vượt trội cho toàn bộ bề mặt sàn mái nhà bê tông. Đây là dạng hỏa chất lỏng, thẩm thấu tốt, giúp việc thi công tương đối dễ dàng và hiệu quả có thể kéo dài hàng chục năm mà bạn không phải lo đối mặt với vấn đề thẩm dột.
Chống thấm bằng Sika

Chống thấm bằng Mái nhà Fllinkote

Mái nhà Flinkote là chất liệu sử dụng trực tiếp giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho thợ. Hiệu quả chống thấm mái nhà của Flinkote đã được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Do đó, không có lý do gì e ngại khi bạn quyết định chọn dùng giải pháp này.
Chống thấm bằng mái nhà Fllinkote
Nếu bạn chủ thầu của các công trình xây dựng quy mô lớn và đang muốn tìm một dịch vụ chống thẩm dột nhà uy tín và chất lượng thì hãy đến với công ty Hòa Phong để chúng tôi hỗ trợ bạn từ A đến Z nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *